28designvn.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ ANH MẪN MANG PHONG CÁCH Á ĐÔNG

 

Địa chỉ: HẠ LONG - QUẢNG NINH

Diện tích: 140m2

Thời gian thi công: 1.5 tháng

Tổng chi phí thi công:  triệu

---  2017 ---

Thiết kế nội thất biệt thự Hạ Long mang phong cách Á Đông thuần việt với chất liệu chính được sử dụng là gỗ cùng những chi tiết trang trí gần gũi với văn hóa truyền thống Việt Nam.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách mang dấu ấn Á Đông đậm nét, từ bàn trà, đèn chùm, kệ tivi, tranh treo tường kết hợp với ghế ngồi tạo nên sự hài hòa tổng thể.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp trong căn biệt thự Hạ Long mang đạm nét Á Đông 

Nghệ thật sắt đặt theo phong cách Á Đông rất rõ ràng và tinh tế. Sự cân đối giữa các món đồ trong không gian là điểm tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. KTS 28 Design đã bố trí 3 ghế đối xứng với kệ tivi xuất hiện thường xuyên, kết hợp bàn trà thấp đường nét đơn giản mang tới sự ấm áp, gần gũi. Không gian nội thất sử dụng tông mầu trầm kết hợp với tông mầu sáng ấm và lấy mầu đỏ làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách này.

Gối tựa mầu đỏ là điểm nhấn trong thiết kế nội thất Á Đông, tạo cảm giác ấm áp sang trọng

Những góc cạnh của đồ nội thất được trạm trổ với đường nét mềm mại là điểm nhấn của không gian phòng khách, tạo cảm giác ấm áp sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách mang đậm nét Á đông

Nội thất mang phong cách Á Đông nổi bật với họa tiết hoa văn tài lộc

Một chú hoa văn trong thiết kế nội thất được thiết kế lựa chọn để tạo ra điểm nhấn cho món đồ nội thất. Hoa văn được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc.

Đơn giản mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng là những thiết kê nội thất phong cách Á Đông mang lại

Kệ trang trí nội thất kiểu Á Đông đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế bởi những chi tiết nhỏ như nước sơn, hoa văn, chạm khắc làm thủ công. Trên từng đường nét chi tiết những món đồ đều nhận thấy nét mền mại đặc biệt ở những góc cạnh, một chút hoa văn được nữa chọn để tạo điểm nhấn cho đồ nội thất.

Không gian bếp trong thiết kế nội thất biệt thự mang hơi thở Á Đông

Thiết kế nội thất không gian bếp mang hơi thở Á Đông giản dị và đạm chất mộc mạc của thiên nhiên, tinh tế nhưng rất gần gũi. 

2. PHÒNG NGỦ Á ĐÔNG TRUYỀN CẢM HỨNG

Nội thất chủ đạo của căn phòng ngủ này đều làm bằng ngỗ. Những đồ vật trang trí như bình cổ, tượng mã, tranh treo tường, làm nổi bật phong cách Á Đông. Rèm cửa cùng tông mầu với sàn nhà và một số đồ nội thất cánh tủ, táp hai bên giường tạo nên sự hài hòa trong mầu sắc và khiến không gian thêm ấm cúng, truyền cảm hứng cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong hơi thở Á Đông

Kệ trang trí trong thiết kế nội thất biệt thự Á Đông

Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách Á Đông

Cảm ơn các bạn đã tham quan nội thất BIỆT THỰ HẠ LONG - QUẢNG NINH, được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 VIỆT NAM.

Hi vọng các bạn sẽ chọn 28 DESIGN thiết kế thi công cho ngôi nhà tương lai của mình!

TOP   Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Vui lòng nhấn nút Bắt đầu để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu