28designvn.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ N03T2 KHU ĐÔ THI NGOẠI GIAO ĐOÀN - PHƯƠNG ÁN II

Địa chỉ: KHU ĐÔ THỊ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Diện tích: 130m2

---  2017 ---

Có thể nói rằng, hạnh phúc viên mãn của đời người là tìm được một nửa hạnh phúc và cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng cho mình. Chúng tôi, những kiến trúc sư của Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 Việt Nam rất vui và vinh dự khi được thiết kế nội thất cho các gia đình, góp phần làm đẹp hơn cho mái ấm của mỗi cặp vợ chồng hạnh phúc. Công trình dưới đây chúng tôi đã thiết kế nội thất chung cư cho anh Qúy tại Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn. Rất tình cờ khi Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 chúng tôi thiết kế và thi công nội thất cho công trình chung cư nhà chú Việt cũng cùng khu với gia đình nhà anh Qúy. Sau khi tham quan công trình thực tế mà Nội Thất 28 đã thiết kế anh Qúy đã quyết định hợp tác với Nội Thất 28 để thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ gia đình mình.
 
Anh Qúy và vợ cũng thích thiết kế nội thất căn hộ nhà mình theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. hai tông màu trắng vàng được kết hợp và phủ khắp các không gian trong căn hộ này. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình này mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người: 
 

1. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - BẾP - ĂN

Tủ đựng giầy nhiều ngăn kết hợp với ghế ngồi nghỉ trong thiết kế nội thất chung cư Bộ Ngoại Giao Đoàn

 

Không gian phòng khách trong thiết kế chung cư Bộ Ngoại Giao Đoàn nhà anh Qúy là một không gian xuyên suốt chia làm 3 không gian khác nhau. Ngay từ cửa chính vào là không gian phòng khách sang trọng, với bộ bàn ghế thiết kế đậm chất hiện đại kết hợp với gam mầu trắng trẻ trung.

 

Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư Bộ Ngoại Giao Đoàn 

Màu sắc trong không gian phòng khách là sự pha trộn hòa quyện hài hòa giữa hai màu trắng và vàng cộng hưởng với ánh đèn âm trần tạo ra một không gian ấm cúng, bên cạnh đó hệ thống cửa kính lớn nhìn bên ngoài giúp mang ánh sáng thiên nhiên và gió trời vào trong không gian phòng khách căn hộ nhà anh Qúy.

Phòng khách hướng ra cửa ban công trong thiết kế nội thất căn hộ Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

28 Design tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

Bếp và Phòng ăn được bố trí trong cùng không gian

28 Design công ty thiết kế nội thất nhà ở

Mẫu thiết kế nội thất đẹp Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng ngủ vợ chồng (master) được thiết kế với phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang tới không gian sang trọng và vẻ đẹp ấn tượng cho căn hộ. Thiết kế phòng ngủ với gam màu tươi sáng cùng cửa sổ rộng tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng rất phù hợp với không gian riêng dành cho 2 vợ chồng.

Phòng ngủ vợ chồng trong thiết kế nội thất chung cư

28 Design thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ hài hòa mang lại cảm giác thoải mái cho hai vợ chồng

3. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON TRAI LỚN

Nội thất gỗ trong mẫu thiết kế căn hộ đẹp

28 Design chuyên trang trí căn hộ trọn gói

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON

Phòng ngủ thứ hai trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Bộ Ngoại Giao Đoàn

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà ở

Hệ thống tủ âm tường trong thiết kế nội thất phòng ngủ con trai thứ nhà anh Qúy

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư

Mỗi công trình là một sáng tạo nghệ thuật của kiến trúc sư và đặc biệt hơn nữa nó là tâm huyết là giấc mơ của mỗi gia chủ. Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 Việt Nam ý thức được điều quan trọng đó, nên mỗi một công trình mà chúng tôi tạo ra đều dựa trên các tiêu chỉ : chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường, đảm bảo phát huy tối đa công năng sử dụng, hòa hòa về không gian và đẹp về thẩm mỹ. Chính vì vậy khách hàng đến với 28 Design hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà mình. Thành công chỉ dựa trên sự sáng tạo, tìm tòi và trao đổi, hãy đến với Chúng tôi Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 Việt Nam khi bạn cần tư vấn về thiết kế kiến trúc : 093 121 2828

TOP