28designvn.com

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ PHƯƠNG CANH - NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ: NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI

Diện tích: 150m2

Thời gian thi công: 1.5 tháng

Tổng chi phí thi công:  triệu

---  2017 ---

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại? Bạn cần tham khảo các mẫu thi công hoàn thiện để có phương án tối ưu nhất cho gia đình mình? Mời các bạn hãy xem mẫu thiết kế mà các KTS 28 Design đã thực hiện dưới đây.

1. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - BẾP - ĂN

 

Nhà phố thường hẹp ngang, sâu dọc nên cấu trúc không gian phải tận dụng được lợi thế chiều dài này để phân khu chức năng và định hình bối cảnh, không gian sống sao cho phù hợp. Ở mẫu thiết kế dưới đây các kiến trúc sư Nội Thất 28 đã gợi ý gia chủ sử dụng sofa hình chữ L tông màu sáng lưng dựa sát tường đi với một bộ bàn trà gỗ được thiết kế cách điệu

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trẻ trung sáng bóng

Thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội nổi bật với tông mầu trắng , các KTS 28 Design cũng nhấn nhá thêm tấm Acrylic và mặt kính để mang lại sự trẻ trung nhẹ nhàng cho không gian.

thiết kế nội thất bàn ăn dành cho 6 người bằng gỗ với mặt bàn bằng kính

Bếp ăn của căn chung cư này được thiết kế theo phương án liên kết không gian, đảm bảo công năng đến từng chi tiết nhỏ, giữa bếp ăn và bếp nấu không có sự phân chia cụ thể khiến người bước vào có cảm giác thêm phần mở rộng hơn.

Bếp ăn với nội thất hiện đại đầy đủ tiện nghi 

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER

3, THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON

Cảm ơn các bạn đã tham quan nội thất nhà phố Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội, được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 VIỆT NAM.

Hi vọng các bạn sẽ chọn 28 DESIGN thiết kế thi công cho ngôi nhà tương lai của mình!

TOP