28designvn.com

THIẾT KẾ & THI CÔNG - NỘI THẤT "QUÁN PUB / LITTLE - ĐỘC ĐÁO ĐẦY SỨC HÚT

QUÁN PUB / LITTLE HẠ LONG

Địa chỉ: HẠ LONG

Diện tích: 65m2

Thời gian thi công: 1 tháng

Tổng chi phí thi công:  triệu

---  2016 ---

Thiết kế nội thất quán Pub. Anh Mẫn mong muốn một không gian quán Pub mang phong cách "cổ điển nhưng không kém phần hiện đại". Khác với các công trình thiết kế thi công nội thất quán cafe khác, quán Pub thường hoạt động về đêm nên cần chiều sâu và sự mờ ảo của những ánh đèn để phù hợp với tính chất hoạt động của quán, phong cách Retro được chúng tôi đưa vào để thiết kế nội thất quán Pub này.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT "QUÁN PUB ẤN TƯỢNG"

Nội thất quán Pub đẹp mang phong cách Retro thể hiện sự chân thành, đơn giản nhưng đầy quyến rũ. Đến với quán Pub này bạn có thể cảm nhân được nét hoài cổ pha với vẻ hiện đại. Ấn tượng đầu tiên mà quán pub này thu hút khách hàng đó chính là những mảng tường gạch thô mộc mạc, cũ kĩ nhưng tạo cảm giác gần gũi. Những miếng gỗ ốp quầy bar và sàn nhà cũng được các KTS 28 Design lựa chọn tỉ mỉ để mang đến nét đẹp hoài cổ cho không gian quán.

Nội thất quán Pub độc đáo đầy cuốn hút

Thiết kế nội thất quán pub với gam mầu trầm kết hợp chất liệu sắt phun sơn đen tạo sự cuốn hút mạnh mẽ. Hệ thống đường đèn mở, bàn ghế đều được các KTS lựa chọn sắc mầu đen huyền bí xen lẫn ánh đèn điện mang lại sức cuốn hút vô cùng.

Đường điện được thiết kế mở tạo độ khỏe khắn cho không gian nội thất quán pub

Quán pub được thiết kế bục hát đơn giản mà cực chất từ ghế ngồi, mảng vách ngăn bằng sắt có bức tranh lạ mắt, đến những sợi dây thừng tết chạy kịch trần tất cả đều rất ăn nhập với nhau. Mọi người tới đấy có thể hát những giai điệu du dương, nhẹ nhàng mang lại cảm giác bình yên hoặc kể cả khi bạn có mở nhưng bài nhạc cực rock thì vẫn rất hợp với không gian quán. 

Tận dụng những đồ hỏng và không dùng nữa làm vật trang trí chính là điểm nhấn của nội thất quán pub này

Ánh đèn với nhiều mầu sắc là thứ không thể thiếu cho mỗi quán pub

 Nội thất quán pub với diện tích 65m2 dưới bàn tay của các KTS 28 Design cho ta có cái nhìn chiều sâu về không gian quán

Cảm ơn các bạn đã tham quan nội thất QUÁN PUB / LITTLE HẠ LONG - QUẢNG NINH, được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 VIỆT NAM.

Hi vọng các bạn sẽ chọn 28 DESIGN thiết kế thi công cho ngôi nhà tương lai của mình!

TOP