28designvn.com

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO KIẾN TRÚC NHÀ ANH TUẤN - THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẶT TIỀN NHÀ PHỐ THÁI HÀ "HIỆN ĐẠI - TƯƠI TRẺ"

Địa chỉ: THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Diện tích: 120m2

Thời gian thi công: 1 tháng

Tổng chi phí thi công:  triệu

---  2016 ---

Ngày nay, khi mà kinh tế đã khởi sắc hơn, ngày càng nhiều quan tâm đến kiến trúc - đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại. Đâu đó giữa đô thị vẫn có những công trình đẹp được đầu tư về thiết kế cũng như thi công. Nhiều người đã biết quan tâm đến nhu cầu "sống" hơn là "ở" trong ngôi nhà của mình. 28 Design là một trong những công ty kiến trúc & nội thất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nhà ở, đặc biệt chúng tôi luôn muốn tìm tòi và nâng tầm dạng công trình nhà phố. Chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp tối ưu nhất về không gian sống cho khách hàng của mình, phù hợp với điều kiện khí hậu của từng khu vực, phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia chủ, phù hợp với mô trường xung quanh và hài hòa với thiên nhiên.

1. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ĐẸP

Thiết kế kiến trúc nhà phố cao tầng theo phong cách hiện đại với mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2018.  Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy đầy thẩm mỹ. 

Thiết kế kiến trúc nhà phố mang thiên nhiên vào không gian sống

Kiến trúc nhà phố được tô điểm bởi những khóm hoa tươi trẻ, đầy sức sống giúp thông thoáng ngôi nhà gắn kết thiên nhiên vào trong cuộc sống. Bởi nó không chỉ mang lại bầu không khí trong lành, gần gũi mà còn mang đến một sinh khí mới cho không gian sống. 

Hệ lưới sắt không đồng đều được sơn trắng chính là điểm nhấn của kiến trúc nhà phố này

Ngồi đọc sách hoặc thư giãn nghe những bản nhạc nhẹ nhàng còn gì tuyệt vời hơn

 Ban công phòng khách được sửa thành nơi trồng những hoa, cây cảnh trang trí đẹp mắt. Đây cũng là thú vui tao nhã của chủ nhà. Khách đến nhà sẽ rất thích thú khi được ngắm ngìn ban công với những khóm hoa đẹp mắt.  

Kiến trúc nhà phố Thái Hà

Một ban công trong lành đầy cây xanh, hít thở thôi cũng thấy lòng dịu nhẹ. View nhìn ra ngoài cùng khoảng xanh viên bên dưới cũng khiến cho nhưng ai sống trong ngôi nhà này cảm thấy yêu đời hơn.

Sân thượng với những luống cây xanh được phân chia đẹp mắt

Vợ anh tuấn là người có thú vui trồng cây,.. rau sạch, anh đã dành trọn vẹn khoảng sân thượng của gia đình cho vợ anh vun trồng những loại cây, hoa, quả.

Cảm ơn các bạn đã tham quan nội thất Phòng Ngủ tại BIỆT THỰ VINHOMES - THĂNG LONG - HÀ NỘI, được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất 28 VIỆT NAM.

Hi vọng các bạn sẽ chọn 28 DESIGN thiết kế thi công cho ngôi nhà tương lai của mình!

TOP